Dịch vụ Sử Lý Màu Vải – Quét Màu VảiCông Ty B&L Color Fix Work Shop Xử Lý Màu, Lỗi Sợi Và Các Vấn Đề Liên Quan Đến Dệt Nhuộm.

Công Ty TNHH B&L được thành lập ra không chỉ chuyên về một vấn đề đó là xử lí màu vải mà B&L còn đưa ra rất nhiều dịch vụ khác nhau và hoàn toàn liên quan đến ngành dệt may.

Dịch vụ Sử Lý Màu Vải – Quét Màu Vải

 B&L là một công ty được coi là một công ty đáng để kiêng kị của các công ty đối thủ khác vì Chất Lượng cũng như Dịch Vụ thì theo đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của B&L thì hầu như B&L đều hơn hẳn các đối thủ khác. Tính đến thời điểm hiện tại thì B&L đã đưa dịch vụ của mình đến hơn 1.000 công ty về đệt may trải dài trên toàn nước.

Dịch vụ Sử Lý Màu Vải - Quét Màu Vải
Dịch vụ Sử Lý Màu Vải – Quét Màu Vải

Về Chất Lượng – Dịch vụ của B&L như thế nào thì sau đây mình xin giới thiệu về Chất Lượng – Dịch Vụ của B&L

Chất Lượng – Dịch Vụ

B&L sở hữu đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, một kĩ thuật viên có thể đảm nhiệm các vai trò cùng một lúc như vừa xử lý vừa kiểm duyệt lại sản phẩm. Vì vậy các bạn QC cũng sẽ mất rất ít thời gian để kiểm duyệt lại sản phẩm của đội kĩ thuật đã xử lý xong, vì hầu hết các sản phẩm đã hoàn thành thì đều được kiểm tra kĩ lại một lần nữa rồi mới giao lại cho bên nhà máy. Vì vậy độ chuẩn xác rất cao lên đến 92 – 95% hoặc có thể cao hơn nữa cho từng sản phẩm

Khi khách hàng đưa ra các khó khăn về một mã hàng nào đó thì B&L có một đội ngũ sẽ tư vấn cho bạn và sử lý kịp thời khó khăn đó cho khách hàng. Còn về thời gian làm việc thì B&L sẽ bố trí đủ nhân lực làm để kịp tiến độ xuất hàng của mã hàng đó không kể thứ bảy – chủ nhật hay ngày nghỉ lễ nếu như khách hàng đang cần tiến độ xử lý nhanh của B&L.Và một điều quan trọng nhất đối với B&L là : CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ TRÊN HẾT

Chi Phí Của B&L Liệu Có Đắt Đỏ

Chi phí Dịch vụ Sử Lý Màu Vải mà bạn phải chả cho một đơn hàng mà B&L đã sử lý sẽ được tính bằng “pcs” mức giá tùy từng vào các mã hàng khác nhau cũng như độ khó của từng sản phẩm.

Dịch vụ Sử Lý Màu Vải - Quét Màu Vải
Dịch vụ Sử Lý Màu Vải

Bên kế toán sẽ thông báo cho bạn chi phí cho từng sản phẩm của bạn cần phải xử lí. B&L chỉ tính chi phí cho những sản phẩm đã đủ diều kiện các bạn đưa ra và không tính chi phí cho những “pcs” chưa đử điều kiện.

Sau khi hoàn thành đơn hàng Dịch vụ Sử Lý Màu Vải bên kế toán sẽ gửi hợp đồng thanh toán cho bên bạn.

Khách Hàng Cần Gì Ở B&L

Hiện tại phần lớn các khách hàng đều quan tâm đến một vấn đề đó là uy tín và chất lượng. Thì ở đây mình đã viết ở trên một số chất lượng cơ bản mà bên bạn có thể cần như là : Tốc độ xử lí – đội kĩ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề Dịch vụ Sử Lý Màu Vải – luôn luôn coi trọng chất lượng sản phẩm mình làm ra.

Và điều quan trọng nhất ở đây là khi B&L đến nhà máy xử lý vấn đề gì đó cho các bạn thì các bạn hoàn toàn có thể tham khảo hoặc nếu các bạn có ý kiến gì thì các bạn không phải thông qua cấp trên gì đó mà hãy góp ý kiến trực tiếp với đội kĩ thuật đang xử lý. B&L luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp từ các bạn để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất

B&L Liệu Có Uy Tín

Về độ uy tín của B&L thì các bạn không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì vì tất cả các đơn hàng mà B&L thực hiện đều được kiểm duyệt bởi chính các QC tại nhà máy . Nếu chưa đủ điều kiện các bạn đưa ra thì B&L vẫn sẵn sàng khắc phục cho đến khi nào đủ điều kiện để xuất hàng. Các bạn có thể gửi mẫu đến văn phòng của B&L để đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi kiểm tra các vấn đề mà bạn đang gặp phải như là lỗi sợi vải, lỗi màu vải, ….. Sau khi sử lý mẫu đó xong B&L sẽ gửi lại mẫu đó để các bạn duyệt mẫu. Các bạn cũng không cần lo lắng vấn đề vận chuyển hàng hóa để đi xử lý vì B&L sẽ cử đội ngũ kĩ thuật xử lý chuyên nghiệp đến tận nhà máy để xử lý.

Dịch vụ Sử Lý Màu Vải - Quét Màu Vải
Dịch vụ Sử Lý Màu Vải

Kết Luận:

B&L là một công ty đang trên đà phát triển rất mạnh về khâu xử lí kĩ thuật, khác màu quần áo, lỗi sợi khi gia công, hay tất cả những gì liên quan đến nhuộm – dệt. Hầu hết các khác hàng đã và đang sử dụng Dịch vụ Sử Lý Màu Vải của B&L đều rất vừa lòng về B&L. Vậy tại sao bạn không thử một lần sử dụng dịch vụ mà B&L mang đến cho bạn ,

B&L luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào. Mọi thắc mắc về khó khăn bạn đang gặp phải hãy liên hệ cho chúng tôi .

Thông Tin Liên Hệ Dịch vụ Sử Lý Màu Vải
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI B&L
 – Địa chỉ: Đường D1, KCN Yên Mỹ II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
 – Hotline: 0933 981 222
 – Email: dinhlap@colorfix.vn
 – Kế toán: ketoan@colorfix.vn
 – Kỹ thuật: kythuat@colorfix.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *