B&L Color Fix Work Shop

Giới Thiệu

B&L Color Fix Work Shop từ lâu đã trở thành đối tác uy tín của rất nhiều doanh nghiệp may mặc, doanh nghiệp cung cấp vải trên cả nước, chuyên nhận sửa chữa đơn hàng bị tái chế về vải sai màu, vải lỗi màu, hàng lỗi thân với bo, thân với cổ….

B&L Color Fix Work Shop của chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp xử lý màu, quét màu vải hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

Xem Profile Công Ty
B&L Printing

Dịch Vụ In Ấn Chuyên Nghiệp

B&L Printing luôn phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế in ấn và quảng cáo. Hoạt động hiệu quả, Tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan. Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.

Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1,coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “gắn kết bển lâu – Cùng nhau phát triển”

Dịch Vụ Sửa Lỗi Vải

B&L là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xử lý khác màu, lỗi vải, in thêu và các vấn đề liên quan đến dệt nhuộm. 

Chúng tôi nhận sử lý các đơn hàng vải loang màu. Lệch màu giữa các miếng ráp của trang phục (giữa thân với tay, thân trước với thân sau, thân với cổ,..). – Đốm trắng trên vải, tạp sợi, khác chỉ, lỗi in,..

Xem chi tiết